san-go-gia-tot-slide2
Xem Thêm
Xem Thêm
Xem Thêm
Xem Thêm

CẤU TẠO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

 Lớp 1: Overlay – Lớp phủ trên cùng, là lớp trên cùng bảo vệ sàn gỗ không bị trầy xước, chống tia UV.

 Lớp 2: Decor Paper – Giấy trang trí, lớp trang trí hiển thị màu sắc và hoa văn đẹp mắt cho sàn gỗ.

 Lớp 3: Là một lớp ván HDF cao cấp có vai trò quyết định đến độ bền của sản phẩm.

 Lớp 4: Balance Paper – Giấy cân đối. Là một lớp cung cấp sự ổn định và bảo vệ khỏi độ ẩm và tác động.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

   Nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm, cung cấp thông tin rõ ràng giúp mình nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nội thất trong nhà và điều kiện tài chính. Mình rất hài lòng với sản phẩm và thái độ làm việc của các bạn! Chúc Sàn Gỗ Giá Tốt ngày càng phát triển !

Lê Hồng Minh

   Mình là người rất khó tính nhưng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi các bạn. Màu sắc vân gỗ lên sàn nhìn cực đẹp và hợp ý của bà xã. Mình rất hài lòng với chi phí và chất lượng sản phẩm của Sàn Gỗ Giá Tốt! Mọi người có thể yên tâm lựa chọn sàn gỗ, sàn nhựa tại Sàn Gỗ Giá Tốt nhé!

Đinh Văn Cường

   Gia đình mình có trẻ nhỏ thường xuyên làm đổ nước xuống nền. Nhiều đơn vị đã tư vấn mình làm sàn gỗ nhưng chỉ Sàn Gỗ Giá Tốt đưa ra được giải pháp lát sàn nhựa hèm khóa, mình thấy rất hợp lý. Các bạn đã giải quyết được vấn đề của khách hàng thay vì chỉ bán hàng xong tay.

Phạm Ngọc Hào

   Làm cái sàn gỗ mà hàng xóm cứ sang khen mãi. Từ giá cả đến chất lượng và độ hoàn mỹ đều rất ok. Rất nhiều người nhận căn hộ sau nhà mình đã tham khảo và thấy ổn, và mình cũng thấy vậy! Cảm ơn các bạn đã làm đẹp nội thất cho gia đình mình !

Thiều Quang Lâm